ความสุข ❤️

ย่างเข้าเดือนที่ 9 แล้วค่ะ หมาน้อยของแม่ยังดิ้นแรงดี ไม่มีตกเลย ? ทั้งจุก ทั้งแน่น แต่มีความสุขมากค่ะ บ้านนี้ดีหน่อยดิ้นมากช่วงกลางวัน กลางคืนนอนดิ้นนิดหน่อย #พอหนูดิ้นแรงแม่ก็บ่น พอหนูเงียบไปแม่ก็ปลุกมาเล่น ??

1 ตอบกลับ

ตื่นเต้นแทนเลยค่ะ อยากเห็นน้องไวๆ บ้านนี้ยังรออีก เกือบ 2 เดือนเลย

5y ago

ตื่นเต้นมากค่ะ ลูกคนแรกด้วย 😍