แนะนำยากันยุงแบบเสียบไฟ ให้หน่อยคะ

ยุงเยอะคะ เด็ก 11เดือน ใช้ได้มั้ยคะ แนะนำหน่อยคะ ที่ปลอดภัยใช้ได้

1 ตอบกลับ

ในห้างสรรพสินค้ามีขายอยู่นะแม่ เป็นแบบออแกนิคแต่จำยี่ห้อไม่ได้แล้ว หรือยี่ห้อที่ซื้อมาทาให้ลูกชายนี่แร่ะแม่

4y ago

ขอบคุณคะแม่ เดี๋ยวจะไปลองหาดูคั