แมลง สัตว์กัดต่อย บริเวณหน้า

ยุง และตัวอะไรไม่รู้กัดบริเวณหน้าใช้ยาตัวไหนทาได้บางครับ น้อง 6 เดือนครึ่งแล้ว

1 ตอบกลับ

ใช้แซมบัค ค่ะ ตามเซเว่นก็มีขายจร้า

5y ago

ปกติก็ใช้แซมบัคครับ กับจุดอื่น แต่พอตรงหน้าตรงแก้ม กลัวไอระเหยหรือน้องป้ายแล้วเข้าตา