ท้องยืดผมได้ใหมค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ไปยืดผมมาเหมือนกันค่ะตอน35วีค สารเคมีไม่ได้มีมากค่ะ ไม่สงผลอะไรต่อทารกในครรภ์ แต่ที่ห้ามๆยืดกันเพราะแม่บางท่านอาจจะแพ้กลิ่นเวียนหัวอาเจียนได้ ต้องนั่งเก้าอี้นาน เดินไปนอนสระแล้วลุกขึ้นมานั่งทำผมต่อ

5mo ago

แม่บ้านนี้ไม่แพ้อะไรเลยตั้งแต่ไตรมาสแรกๆ ร่างกายแข็งแรงดีค่ะ ตอนไปยืดใช้น้ำยาชิเชโด้ นั่งไปนานๆมีแสบจมูกนิดหน่อย รู้สึกไม่สบายตัว แต่ไม่เวียนหัวไม่อาเจียนนะคะ ถ้าอยากยืดจริงๆให้ใช้น้ำยายืดของแพงๆ ทำทีนึงดีๆไปเลยค่ะ ดูสารเคมีข้างกล่อง อ่านรายละเอียดส่วนผสมให้ดี