มีแม่ๆคนไหนยืดผมตอนท้องไหมค่ะ

ยืดควรยืดตอนท้องกี่เดือนดีคะ. หรือควรยืดหลังคลอดดี #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เคยสอบถามคุณหมอนะคะ ว่าทำได้มั้ย ทั้งยืด ดัด ทำสี หมอบอกว่าทำได้ค่ะ ไม่มีผลกับน้องในท้องแต่จะมีผลกับแม่มากกว่า เพราะกลิ่น ก่อนท้องอาจจะโอเค แต่หลังท้องบางคนแพ้กลิ่น แสบจมูก ได้กลิ่นแล้วอาเจียน แบบนี้ค่ะ ถ้าไม่เป็นก็ทำได้ค่ะ แต่ถ้าเลือกแบบออแกนิคก็จะดีกว่าค่ะ 😊

เคยทำตอนที่ยังไม่รู้ว่าตัวเองท้องค่ะกลิ่นแรงแทบทนไม่ไหวเวียนหัวหนักมากจ้า☺️☺️