แม่จ๋า...ชี้เป้าแบรนด์ผ้าอ้อมสำเร็จรูปสำหรับลูกน้อยหน่อยจ้า 🩳🩲

ยี่ห้ออะไรใส่สบายตัว ลูกน้อยแฮปปี้บ้างคะ? 👶💖 คอมเมนต์ใต้โพสได้เลยน้า 17/11/2563

แม่จ๋า...ชี้เป้าแบรนด์ผ้าอ้อมสำเร็จรูปสำหรับลูกน้อยหน่อยจ้า 🩳🩲
87 ตอบกลับ

Huggies นุ่มละมุนมากค่ะ

เบบี้เลิฟ สีเขียว

เบบี้เลิฟสีเขียว

มามี้ออเเกนิค

ชอบมามี้ส้มค่ะ

Mamy poko organic นุ่มสุดๆ

Mamypoko อีกเสียงค่ะ

มามี้โปะโกะคะ

มามี่สีฟ้าค่ะ