ส่งต่อตู้แช่

ยี่ห้อHaier.​ ขนาด3.7คิว ใช้งานแค่6เดือน​ สภาพนางฟ้ายังอยู่ในประกัน ราคา3700บาท​ ไม่รวมส่ง​ สนใจคุยกันได้ค่ะ โทร​ 0857925235​

ส่งต่อตู้แช่
10 ตอบกลับ

สนใจค่ะ ราคาเท่าไร แม่อยู่จังหวัดอะไรค่ะ

4y ago

3700บาทค่ะ​ จังหวัดสุราษฎร์ธานีค่ะ

ลงขายสินค้า ถ้าลงราคาด้วยจะดีมากๆ

4y ago

ราคา3700บาทไม่รวมส่งค่ะ

สนใจค่ะราคารวมส่งเท่าไหร่ค่ะ

4y ago

แม่ขาย3700บาทไม่ร่วมส่งค่ะ​ ถ้าส่งเอกชนน่าจะประมาณ300บาทอยู่ที่น้ำหนักค่ะ

ราคาเท่าไหร่ค่ะ

เท่าไหร่ค่ะ

เท่าไรค่ะ

เท่าไหร่ค่ะ

สนใจคะ

ราคาค่ะ

ราคา?