มีใครนอนไม่ค่อยหลับบ้างคร่า

ยิ่งใกล้คลอดรู้สึกว่าตัวเองคิดเยอะแล้วนอยจนร้องไห้มันแอบท้อกับหลายๆเรื่องปวดทุกอย่างนอนก้นอนไม่ค่อยหลับมีใครเป็นบ้างไหมคร่ามีวิธีการจัดการตัวเองยังไง#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เราค่ะ ตอนกลางคืนนอนไม่ค่อยหลับค่ะ แต่ตอนกลางวันนอนอย่างเดียวค่ะ

3y ago

บ้านนี้กลางวันก็นอนไม่หลับนอนได้ชมเดียวตื่นแล้ว🥺