33 w

ยิ่งท้องแก่ ขยับนิดขยับหน่อยก็เหนื่อยไปหมด จะลงเตียงแต่ละที แทบไม่อยากเอาเท้าลงผืนเลย นอนก็หลับยาก พอได้นอนก็ตื่นยากอีก #อยากคลอดจังแล้วววว 6-7 เดือนที่ผ่านมาทนได้แต่พอเข้า 8 เดือน เริ่มรู้สึกทนไม่ไหวล่ะ เหนื่อยไปหมด ??

1 ตอบกลับ

8-9เดือน ทรมานมากค่ะ บ้านนี้ก็เป็น😁