แม่ๆคนไหนเป็นเหมือนเราบ้าง?

ยิ่งท้องเริ่มโต จะเหงื่อเยอะมากๆ ขนาดนอนห้อองแอร์ยังต้องลุกขึ้นมาอาบน้ำบ่อยๆแถมกลิ่นตัวเหม็นมาก ทำยังไงก็ไม่หาย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ เปิดแอร์จนแฟนบอกหนาวจะตายอยู่แล้ว เรานอนเหงื่อออก เป่าพัดลมอีก ตัวก็มีกลิ่นจากปกติไม่เคยมี บ้านนี้รอคลอดแล้วให้มันหายเองค่ะ ไม่ได้ทำอะไรเลย😅