ยาเหน็บเร่งคลอดกับยาเร่งในสายน้ำเกลือ

ยาเหน็บเร่งคลอด กับให้ทางน้ำเกลือเหมือนกันมั้ยคะ เเอบกลัวค่ะ เพราะปกติก็หายใจไม่ค่อยดีอยู่เเล้วค่ะ กลัวไม่ไหว

1 ตอบกลับ

ไม่เหมือนกันคะ ถ้ามีภาวะเสี่ยงจะไม่ได้ใช้ยา หมอจะประเมินให้ผ่าหรืออื่นๆ ทุกอย่างอยุ่ที่หมอประเมินคะ

1y ago

ถ้าหมอประเมินให้ผ่ายังไงด้อต้องผ่าคะ ถ้าคลอดเองไม่ได้