ยาบำรุงที่หมอให้

ยาสองตัวนี้ได้มาวันที่16ค่ะ ไม่เคยกินเลยส่วนใหญ่จะบำรุงเป็นอาหารและนม แต่วันนี้ว่าจะกลับมากินค่ะ คำถามคือกินพร้อมกันได้ใช่ไหมค่ะ แล้วกินตอนเที่ยงได้ไหม เพราะตัวแม่เองตื่นสายค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ยาบำรุงที่หมอให้
2 ตอบกลับ

แนะนำปรึกษาหมอดีที่สุดคะแม่ ว่าสามารถทำได้ไหมนะคะ