ยาที่คุณหมอให้หมดก่อน วันนัด ควรทำยังไงดีคะ

ยาวิตามิน ที่คุณหมอให้ทาน เช้า กลางวัน เย็น หมดก่อนที่จะถึงวันหมอนัด ควรทำยังไงดีคะ ต้องหาซื้อเอง หรือ หยุดทานไปก่อนดีคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ติดต่อหมอเพื่อขอรับยาดีกว่าค่ะ