คนท้องไปงานศพ

ยายเสียคะและจำเป็นต้องไปงานศพทำไงดีคะแนะนำหน่อย ..ไปไม่ไปดีห่วงลูก34สัปดาห์ ขอคำแนะหน่อยค่ะ

20 ตอบกลับ

ไปได้ค่ะ​ ตอน4เดือนพ่อสามีเสียก็ไปค่ะ​ นั่งรถตู้8ชม.ไปต่างจังหวัด

ไปได้ค่ะแม่ แต่อย่ายกอย่าทำไรหนักนะคะ กลัดเข็มกลัดไว้ด้วยจ้า

ไปเถอะค่ะ ไปส่งคุณยาย ทำใจให้สบายนะคะ ไม่มีอะไรต้องกังวลค่ะ

อย่าไปคิดมากค่ะ คุณยายเรายังไงก็ต้องไปค่ะ

เราท้องเราก็ไปงานศพนะคะ ก็ไม่มีไรเกิดขึ้น

ไปได้คะ. ส่งคุณยายขึ้นสวรรณ์ไม่เปนไรจ้า

ได้ค่ะ คนในครอบครัวไม่เป็นไรจร้า

ไปได้ค่ะ ไม่เป็นอะไร

ไปได้แต่ไม่ให้ไปเผา

ได้ค่ะ