ท้องไม่พร้อม

ยายุติการตั้งครรภ์ หาซื้อได้จากทีไหนค่ะ โรงบาลนุติการตั้งครรภ์ฟรีไม่ #ท้องไม่พร้อม

1 ตอบกลับ

โทร.1663 ค่ะ ถูกกฏหมายปรึกษาท้องไม่พร้อม

2y ago

เรื่องค่าใช้จ่ายเราไม่รู้นะไม่เคยทำ ลองหารพ.ในเครือข่ายทำถูกกฏหมายดูค่ะ กัดฟันทำถูกกฏหมายเถอะจ้า ซื้อยามั่วมากินแท้งไม่ครบ ตกเลือดก็ได้ไปหาหมออยู่ดี อันตรายมากด้วย