ยายเราฝันเรยมาเล่าให้เราฟัง

ยายบอกว่า หมอมาบอกว่าเด็กรอด แต่เราไม่รอด ยายฝันแบบนี้ คือตกใจมากคะ กลัวมากๆเลยคะ ขออย่าให้เป็นแบบที่ฝัน 🥺😓 #ท้องแรกคะ 38+2

ยายเราฝันเรยมาเล่าให้เราฟัง
24 ตอบกลับ

ปาดด. ท้องแรก ท้องลายขนาดนี้เลยหรอค่ะ เกาอย่างมันส์เลย

4y ago

เราก็ลายนะแต่ไม่เยอะ แถมไม่ได้เกาด้วย