ยาบำรุงที่หมอให้มากินหมด

ยาบำรุงที่หมอให้มากินประจำหมดสามารถไปขอใหม่ได้เลยไหมค่ะ​ รึว่าต้องรอหมอนัดอีกรอบถึงจะเบิกได้

1 ตอบกลับ

เราไม่เคยยาบำรุงหมดก่อนคุณหมอนัด เลยจะฝากวิธีไว้นะคะ ก่อนที่ไปหาคุณหมอตามนัดในครั้งต่อๆไป ให้คุณแม่เช็คยาก่อนว่าเหลือเท่าไหร่ กี่เม็ด หลังตรวจเสร็จตามนัดและรู้วันนัดใหม่ บอกคุณหมอเลยค่ะว่ายาเหลือเท่าไหร่ ให้คุณหมอจ่ายมาให้เลย จะได้ไม่ขาดนะคะ