ยาบำรุงตอนตั้งครรภ์

ยาบำรุงตั้งครรภ์ต้องซื้อเองหรือให้หมอที่เราฝากท้องจัดยาให้ค่ะ ตอนนี้8วีคแล้วยังไม่ได้ยามาทานเลย #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ที่จริงหมอควรให้นะคะ โฟลิก วิตามินบี6