ยาบำรุงเลือดกับแคลเซียมกินพร้อมกันได้มั้ยค่ะ เพราะหมอเคยให้กินแคลเซียมก่อนอาหาร บำรุงเลือดหลังอาหาร แต่ตอนนี้ให้กินพร้อมกันเลยค่ะ

46 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอให้กินพร้อมกันหลังอาหารเช้า แต่ถ้าสงสัยก็ควรถามหมอนะคะ

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะ

ของเราหมอไม่ให้กินพร้อมกันค่ะ ยาบำรุงเช้า แคลเซียมเย็นค่ะ

บ้านนี้มื้อเช้า แคลเซียม+ ยาบำรุง แล้วก็กินยาบำรุง อีก ตอนเย็น

บ้านนี้ บำรุงเลือดหลังอาหารเช้า แคลเซียมหลังอาหารเย้นค่ะ

หมอบอกว่า คนละเวลาจะทำให้ร่างกายดูดซึมยาได้ดีกว่าคะ

กินด้วยกันไม่ได้นะค่ะ เเนะนำให้ห่างกันสัก2ชม ดีกว่าค่ะ

หมอไม่ให้กินพร้อมกันค่ะควรห่างจากกัน2ชั่วโมงค่ะ

กินตามหมอสั่งดีกว่าเตง เพื่อประสิทธิภาพของยา

6y ago

เภสัชจ่ายยาแย่มาก มันกินพร้อมกันไม่ได้จ้า

แคลเซียมหลังอาหารเช้า บำรุงเลือดกินก่อนนอน

ของเราให้กินพร้อมกันหลังอาหารเย็นค่ะ