เปลี่ยนเวลาได้มั้ย

ยานี้ หมอให้กินตอนเช้า เราเปลี่ยนมากินตอนเย็นได้มั้ยตอนเช้ากินไม่ได้เลยอวก

เปลี่ยนเวลาได้มั้ย
31 ตอบกลับ

ของเราหมอให้ทานหลังอาหารจ้า ทานก่อนอาหารอาจอ้วกได้

ถ้าเป็นโฟลิคเป็นยาบำรุงค่ะกินตอนไหนก้ได้วันละเม็ด

โฟลิคกันวันละเม็ด ตอนใหน เวลาใหนก็ได้ แค่กินพอ

ของเราหมอให้กินก่อนนอนทุกตัวเลยจ้าาา

ตัวนี้หมอให้เราทานวันละเม็ดก่อนนอนคะ

กินได้คะ เราก่อนนอน หมอแนะนำก่อนนอนคะ

โฟลิคค่ะ กินวันละเม็ดตอนไหนก็ได้ค่ะ

โทรกลับไปถามที่รพ.เลยค่ะ จะได้ชัวร์

ได้จ้า กินเวลาไหนก็ได้หลังอาหาร

ตัวนี้หมอให้เราทานวันละเม็ดคะ