เบบี้ดอล กินยังไง ช่วยเรื่องอะไรคะ ทารกกินได้ไหม งอแงมาก

ยาน้ำเบบี้ดอล ใช่ยาแก้ท้องอืดทารกไหมคะ แก้ท้องผูกด้วยหรือเปล่า ถ้าลูกอึไม่ออกให้กินยาเบบี้ดอลจะช่วยได้ไหม จะอึทีไรร้องไห้งอแงทุกครั้งเลย แล้วเคยได้ยิน ไกร๊ปวอเตอร์ ด้วยค่ะแต่ไม่แน่ใจว่าเหมือนกันไหม กับเบบี้ดอล กินยังไง แม่ก็ทั้งกลัวน้องกินไม่ได้ ทั้งสงสารน้องมากเลยค่ะ

29 ตอบกลับ

ถ้าท้องอืด ทานน้ำเบบี้ดอลได้นะคะ ยังไงลองงดอาหารบางประเภทที่เสี่ยงให้ท้องอืดก่อน ลองเพิ่มที่บทความนี้ได้นะคะ https://th.theasianparent.com/%E0%B8%97%E0%B8%B2%E0%B8%A3%E0%B8%81%E0%B8%97%E0%B9%89%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B8%AD%E0%B8%B7%E0%B8%94%E0%B8%97%E0%B9%8D%E0%B8%B2%E0%B8%AD%E0%B8%A2%E0%B9%88%E0%B8%B2%E0%B8%87%E0%B9%84%E0%B8%A3