ขอสอบถามแม่ๆค่ะ

ยาที่เราต้องซื้อไว้เตรียมคลอด ควรมีอะไรบ้างคะ

2 ตอบกลับ

ยาทาผื่นผ้าอ้อม วาสลีน แอลกอฮอล์ เบตาดีนทาแผล (หลัง1เดือนใช้ได้) ยาทาแก้ท้องอืด ยาทากันยุง วิคส์ บาล์มทาหลังยุงและแมลงกัดต่อย ยากินแก้ท้องอืด เบบี้ดอล น้ำเกลือ (0.9% NSS)