ยาโฟลิค เม็ดสีแดง

ยาที่คุณหมอไห้มาใครแพ้บ้างคะ คือกินไปแบบวันต่อมาอ้วก ถ่าย กินข้าวไม่ได้ คือเป็นครั้งก่อนเลยหยุดกินไปสัก2อาทิตแล้วกลับมากินอีกก็เป็นอีก ใครมีคำแนะนำอะไรบ้างใหม 7สัปดาห์2วัน#ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ยาตัวนั้นผสมธาตุเหล็กด้วยค่ะทำให้อาเจียนได้ แม่บอกหมอให้เปลี่ยนยาให้ได้ค่ะ

3y ago

ถ้าคุณแม่ไม่มีปัญญาสุขภาพก็ไม่เป็นไรค่ะ