มีใครได้ยาตัวนี้มาเหมือนกันบ้างคะ

ยาตัวนี้ใครได้มาบ้าง กินแล้วเป็นยังไงบ้าง บ้านนี้พึ่งกินเป็นวันแรก อ้วกแทบแตกเลยค่ะ แค่กลืนลงไปเท่านั้นเลย ดีที่ฮึบไว้ทัน #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

มีใครได้ยาตัวนี้มาเหมือนกันบ้างคะ
2 ตอบกลับ

แคลเซียมหรือเปล่าคะ

4y ago

บ้านนี้กินก่อนนอนค่ะ ได้เหมือนกันแต่ต้องห่างกับยาโฟเลทและยาธาตุเหล็ก(ถ้าได้) 2ชม.นะคะ