ขอถามแม่ๆทุกคนหน่อยคร่า

ยาตัวนี้เป็นยาแคลเซียม #กินหลังอาหารเช้า แต่ข้างล่างสุดมันบอกว่า...เคี้ยวพร้อมอาหารคำแรกละค่ะ!? มีแม่ๆคนไหนได้ทานแคลเซียมสีเหลืองๆนี้ไหมค่ะคือ กินหลังอาหารเช้าใช่ไหมค่ะ??

ขอถามแม่ๆทุกคนหน่อยคร่า
1 ตอบกลับ

ทานหลังอาหารนะคะหลังมื้อไหนก่ได้คะแต่อย่าทานพร้อมนมจืดนะคะให้เว้นระยะสั้ก2-3ชั่วโมงค่อยกินนมตามคะ

5y ago

ค่ะ ขอบคุณนะค่ะ