ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยจ้าา

ยาตัวนี้หมอแนะนำให้กินหลังอาหารเช้า แต่เมื่อเช้าลืมกิน นี่ก็จะบ่ายแล้ว เรากินหลังอาหารเที่ยงจะเป็นอะไรมั้ยคะ หรือว่ากินเวลาไหนทดแทนได้มั้ยคะ ขอบคุณค่ะ

ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยจ้าา
29 ตอบกลับ

บ้านนี่หมอให้กินหลัง อาหารเช้าจ้า

เรากินตอน6โมงครึ่ง หลังอาหารเย็น

ขอบคุณแม่ๆทุกบ้านนะคะะะ❤️💕

นึกออกก็ทานตอนนั้นเลยจ้า

ได้คะแต่ต้องกินทุกวัน

บ้านนี้กินก่อนนอนคะ

กินก่อนนอนได้ค่ะ

กินก่อนนอนจ้า

กินก่อนนอนจ้าา