ยาตัวนี้คนท้องกินได้ไหมคะ

24 ตอบกลับ

ทานได้ค่ะ เป็นโฟลิกช่วยบำรุงเลือด

ทานได้ค่ะ บ้านนี้ก็กิน หมอให้มา

เราท้องก็กำลังทานยาตัวนี้ค่ะ

เป็นโฟลิคคะ ทานอยู่เหมือนกัน

5mo ago

ขอบคุณค่ะ พอดีเค้าให้มาไม่ได้รับจากหมอเรยไม่แน่ใจ

บ้านนี้หมอจ่ายตัวนี้ให้ค่ะ

ทานได้ค่ะ เราก็ทานอยู่ค่ะ

กินอยู่ค่ะหมอจัดให้

ยาที่หมอให้มาไหมค่ะ

กินอยู่ค่ะหมอให้มา

ไตรมาสแรก