ยาตัวนี้กินก่อนนอนได้มั้ยค่ะแม่ๆ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

159 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็กินก่อนนอนค่ะ เพราะไตรเฟอดีนมีธาตุเหล็ก ซึ่งหมอไม่เเนะนำให้กินกับเเคลเซียมค่ะ เนื่องจากตอนเช้าเรากินเเคลเซียมเลยต้องทิ้ง ระยะให้ห่างกันหน่อยค่ะ