ยาตัวนี้กินก่อนนอนได้มั้ยค่ะแม่ๆ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

159 ตอบกลับ

อยากทราบว่าเรากินยาถูกมั้ย 1 ยาบำรุงเลือด ก่อนอาหาร 1เม็ด 2 ยาเม็ดสีเหลือง หลังอาหาร 1เม็ด 3ยาแคลเซียม หลังอาหาร 1เม็ด แบบนี้ถูกมั้ยคะ