ยาตัวนี้กินก่อนนอนได้มั้ยค่ะแม่ๆ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

159 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอให้กินก่อนอาหารเช้าคะ แต่ถ้าลืมกินแล้วนึกขึ้นได้คุณหมอบอกก็ให้กินเวลานั้นเลย ส่วนบ้านไหนถ้าแพ้หนักก็หยุดกินยาตัวนี้ก่อนได้เพราะยาตัวนี้อาจจะทำให้เราอ้วกหนักกว่าเดิมหน่อย ถ้าหายแพ้แล้วก็ให้กินทันทีคะ