ยาตัวนี้กินก่อนนอนได้มั้ยค่ะแม่ๆ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

159 ตอบกลับ

ตอนแรกกินหลังอาหารเที่ยง อ้วกค่ะ หมอเลยเปลี่ยนให้กินก่อนนอน ตอนนี้กินทึกคืนสบายมากค่ะ หมอกำชับว่าห้ามหยุดกินนะคะ ให้เปลี่ยนเวลากิน