ยาตัวนี้กินก่อนนอนได้มั้ยค่ะแม่ๆ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

159 ตอบกลับ

ได้ค่ะ ไปหาหมอหมอให้ยาตัวนี้มาเหมือนกันค่ะ หมอเค้าให้กินวันละ 1เม็ดหลังอาหาร หรือถ้ากินแล้วรู้สึกคลื่นไส้อาเจียน หมอเค้กแนะนำให้กินก่อนนอนได้ค่ะแม่🥰ทุกวันนี้เรากินแต่ก่อนนอนทุกวันเลยค่ะ