ยาตัวนี้กินก่อนนอนได้มั้ยค่ะแม่ๆ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

159 ตอบกลับ

เราก็กินก่อนนอน แคลเซียมกินเช้า แต่ทำไมบางคนกินแล้วอ้วก เรากลับจะอ้วกกับแคลเซียมมากกว่าคาวมากก

12mo ago

คิดว่าเป็นอยู่คนเดียว กลืนแทบไม่ลง แต่ต้องฝืน😂😂