ยาคุมแบบไหน ที่ทำไม่ให้อ้วนค่ะแม่

1 ตอบกลับ

ไม่มีค่ะ ไม่มียาคุมตัวไหนทานแล้วอ้วนหรือไม่อ้วน มีแต่ยาคุมที่ทานแล้วเข้ากันได้กับฮอร์โมนของแต่ละคนค่ะ เลือกยาคุมที่มีฮอร์โมนต่ำนะคะ เป็นอีก 1 ทางเลือกค่ะ