กล้วยบด

ยากสอบถามว่าเด็กสามเดือนทานกล้วยได้แล้วหรอคะพอดีทางบ้านแฟนจะไห้ทานเรากลัวลูกเป็นอันตราย

24 ตอบกลับ

0-6เดือน ไม่ควรให้ทานอะไรนอกจากนม กล้วยย่อยยากค่ะ

หมอบอก6เดือนขึ้นไปนะค่ะนี้ยังไม่กล้าเลย

ยังค่ะแม่ต้องตอน6เดือนขึ้นไปนะคะแม่

6เดือนขึ้นไปนะคะ ถึงจะให้น้องทานได้

อย่าพื่งดีกว่านะคะรอหกเดือนก้อน

กินนมอย่างเดียวถึงหกเดือนค่ะ

อันตรายค่ะ ลำไส้จะอุดตัน

ทานยังไม่ได้นะคะ

6เดือนขึ้นไปค่ะ

ห้ามให้ทานนะคะ