กำหนดคลอดตรงไหมค่ะ...

ยากถามแม่ๆ แม่คนไหนที่จำวันประจำเดือนมา-หมด ไม่ได้บ้างค่ะหมอซาวด์เขากำหนดคลอดให้ตรงไหมค่ะ#แม่บ้านนี้กำหนด16มกรา63แต่ไม่มีวี่แววจะคลอดเลย??

1 ตอบกลับ

ส่วนมากไม่ตรงหรอกจ้า คลาดเคลื่อนกันเกือบทุกคน มีคนที่ตรงกำหนดเป๊ะๆน้อยมากจ้า

5y ago

อ้อขอบคุณค่ะ พอดีลูกคนแรกยากเจอหน้าเร็วๆ ยากผ่าหมอไม่ให้ผ่า รอต่อไป😅😅