ยา Triferdine กินตอนท้องกี่เดือน

ยา triferdine อยากทราบว่าแม่ๆได้ทานตอนกี่เดือนคะ ตอนนี้ 11 วีคแล้ว ได้ทานแต่โฟลิค เม็ดเหลืองค่ะ หมอนัดอีกทีปลายเดือนหน้าเลย เห็นแม่บางคนบอกได้ทานตั้งแต่เดือนแรก กลัวว่าจะได้รับยาไม่ครบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

เราได้ยา Triferdine ตอนนัดตรวจเพศลูกและฟังผลตรวจดาวน์ซินโดรมตอน18 วีคค่ะ และได้แคลเซียมมาพร้อมด้วย

11mo ago

ขอบคุณมากค่ะ