35 W แล้วค่ะ

ยังไม่ได้ซักเตรียมของลูกเลยค่ะ ช่วงโค้งสุดท้ายรู้สึกเวลาช้ามากค่ะ ใจนึงรู้สึกเร็วไป ใจนึงก็ช้าจัง แม่รู้สึกงง ๆ ค่ะช่วงนี้ ทุกอย่างควรเตรียมพร้อมได้แล้วหรือยังคะ

31 ตอบกลับ

บ้านนี้ยังเตรียมไม่ครบเลยจ้า เหลือแต่ของใช้ เสืัอมีหมดแล้ว แต่ยังไม่ได้ซักเลยค่ะ 35w กำหนด21สิงหานี้แล้วจ้า