วันนี้ไปอัลตร้าซาวด์มาค่ะ หมอบอกว่าเจอถุง 2 ถุง 1 ถุงมีตัวเด็กและได้ยินเสียงหัวใจส่วนอีกถุง

ยังไม่เห็นอะไร สามารถเป็นแฝดได้ไหมค้ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

มี2ถุงคือแฝดแล้วค่ะแม่ แต่อีกถุงจะมีตัวน้องไหมนั้นต้องซาวนัดต่อไปค่ะ หมอไม่แจ้งอะไรหรอคะแม่บ้านนี้มี 2 ถุงหมอแจ้งเลยค่ะ

1y ago

ใช่ค่ะหมอนัดไปอัลตร้าซาวด์ใหม่เพราะหมอบอกว่าไม่น่าจะแฝดได้หากทางบ้านเราหรือทางบ้านอฟนไม่มีกรรมพันธุ์ลูกแฝดค่ะ