7สัปดาห์แล้วค่ะ ยังไม่เจอตัวอ่อน มีโอกาสท้องลมไหมคะ

ยังไม่เจอตัวอ่อนและหัวใจเลยค่ะ กลัวท้องลม #ท้องแรกเคยแท้งค่ะ

1 ตอบกลับ

ต้องให้คุณหมอวินิจฉัยนะคะ เคสบายเคสค่ะ แต่ละคนไม่เหมือนกัน

3y ago

ตอนนี้เจอน้องแล้วค่ะ 12 สัปดาห์แล้วค่ะ