ท้องได้19สัปดาห์

ยังไม่รู้สึกถึงน้องดิ้นเลย ปกติไหมค่ะ แล้วแม่ๆๆเริ่มรู้สึกตอนกี่สัปดาห์ค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

28 ตอบกลับ

ตอนนี้18 สัปดาห์ ก็รู้สึกแล้วค่ะ แนะนำให้สอบถามคุณหมอนะค่ะ

ปกติค่ะ บ้านนี้ขนาดท้อง3 ยังเริ่มรู้สึกตอน 22วีคเลยค่ะ

บ้านนี้รู้สึกได้ตอน 21 วีคค่ะ แม่ไม่ต้องกังวลน้า🥰

บ้านนี้ดิ้นชัดเจนตอนช่วง16วีค ตอดตั้งแต่14-15วีค ค่ะ

บ้านนี้เริ่มตอดๆตอน4เดือนค่ะ พอ5เดือนดิ้นเก่งมาก

เรา22วีคก็ยังแทบไม่รู้สึกเลยค่ะ ขนาดท้อง2แล้ว

ท้องแรกมารู้สึกน้องดิ้นตอน6เดือนค่ะ

บ้านนี้22wค่ะค่อยรุ้ว่าน้องดิ้นจิงๆ

ของเราเริ่มดิ้นชัดเจนตอน 21-22วีคจ้า

ลูกจะเริ่มช่วง24วีคขึ้นไปค่ะ