ท้องได้19สัปดาห์

ยังไม่รู้สึกถึงน้องดิ้นเลย ปกติไหมค่ะ แล้วแม่ๆๆเริ่มรู้สึกตอนกี่สัปดาห์ค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

28 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มรู้สึกดิ้นตอน 20 w จ้า

ลูกเริ่มเดิมตอนวีคที่15-16 เลยค่ะ

บ้านนี้ดิ้นตั้วแต่17สัปดาห์จ้า

ตอดบ้างไม่ตอดบ้าง ปกติค่ะแม่

บ้านนี้เริ่มรู้สึกตอน 20w ค่ะ

เรา17วีคยังไม่รู้สึกเลยท้อง3

รู้สึกตอน20วีค นิดๆค่ะ

บ้านนี้ 21w ค่ะ