ทีมสิงหาค้ะ

ยังไม่มีอาการใดๆ เรยค้ะอยากแตกแร้ว แม่บ้านไหนเปนเหมือนกันบ้างค้ะ

ทีมสิงหาค้ะ
60 ตอบกลับ

ของแม่บ้านนี้ค่ะ เจ็บท้องเตือนบ่อยมากค่ะ 12 สิงหากำหนดคลอดค่ะ

บ้านนี้กำหนด13สิงหายังเลยค่ะแต่เริ่มปวดหน่วงๆบ้างแล้วค่ะ

20 สิงหาคม #เจ็บเตือนบ้างแล้ว ปวดช่วงท้องน้อยเหมือนปวด ปจด

บ้านนี้กำหนด 18 สิงหา แตกเมื่อวันที่ 2 สิงหาเรียบร้อยแล้ว

19 สิงหาค่ะ เจ็บเตือน ท้องปั้น ปวดเชิงกราน ปวดหลังมากค่ะ

16สค.นัดผ่า3สค. เจ็บท้องวันนัดผ่าพอดีแม่เจ็บสองต่อเลยค่าา

4y ago

ผ่าจร้า เจ็บ2ต่อแม่ท้อง2 ท้องแรกก้ผ่าจ้าา

29สิงหา หน่วงท้องแล้ว ปวดท้องเหมือนประจำเดือนจะมา

7สิงหาค่ะ จะขอหมอผ่าแล้ว ถ้ารอออกเองน้องคงไม่ยอมออก

กำหนดคลอด 15 สิงหา แตกเรียบร้อย แล้วจร้าบ้านนี้ 29/7/63 37+4 w

38สัปดาห์4วันเงียบเมื่อกันเลยคร่อยากแตกเมื่อกันคร่

4y ago

บ้านนี้รอลุ้นค่ะไม่เห็นเพศเลย