26w1d

ยังไม่ค่อยรู้สึกว่าลูกดิ้นเลยค่ะแอบกังวลนิดๆ..และอยากทราบว่าแม่ๆบ้านอื่นลูกดิ้นตอนกี่วีคค่ะ

1 ตอบกลับ

เราท้องหนาอ่ะค่ะ รู้สึกถึงการดิ้นของเขาก็ 30 วีคแล้วค่ะ จริงๆน้องดิ้นตั้งแต่ 20 วีคแต่ไม่รู้สึก หมอซาวถึงได้รู้ว่าน้องดิ้น