เวลาแม่คลอด ต้องเตรียมอะไรไปบ้างค่ะ

ยังไมคลอดค่ะแค่ไกล้จะคลอดอีก2เดือนค่ะ แต่เวลาคลอดไมรู้ต้องเตรียมอะไรไปด้วยค่ะ #ลูกคนแรกค่ะเลยไม่ค่อยรู้#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ของลูก - หมวก 3 - ถุงมือ 3 - ถุงเท้า 3 - ผ้ายางรองฉี่ 1 - ผ้าเช็ดตัว1 - ผ้าห่ม1 - ผ้าห่อตัว2 - สบู่เหลว - ผ้าอ้อม20ผืน - แป้ง - ทิชชู่เปียก2ห่อ - เสื้อผูก5ตัว - หมอน1

2y ago

ค่ะ😊 อันนี้ถามจากคนที่คลอดแล้ว เอาไปเยอะส่วนมากจะไม่ได้ใช้ แล้วแต่รพ. ว่าจะให้ใส่ผ้าอ้อมหรือแพมเพิส รพ.ที่จะคลอดเขาเน้นผ้าอ้อม นับฉี่นับอึเลยเอาไปเยอะหน่อย🥰