38+2แล้วน้องยังไม่เตือนเลย

ยังนั่งมอไซไปไหนมาไหนอยู่อีก แต่ตอนจะขึ่นหรือลงนี้เจ็บมาก เดินไม่ไหวแล้วตอนนี้เจ็บระหว่างขามากๆจะลุกแต่ละที่คือมีร้องอ่ะ🥲 ไม่มีอาการเตือนหรือเราไม่รู้ว่าเตือน มีแต่เจ็บจิมิรึระหว่างขา เจ้บมากๆด้วย อาการเตือนยังไงไม่รู้หรอกแต่ถ้ามีมุกเลือดหรือน้ำแตกอีแม่คงต้องไปโรงบาล🤣

1 ตอบกลับ

สู้ๆ นะคะแม่