ทำไงดีคะยังกินแต่อาหารรสจืดๆไม่ได้

ยังติดมีรสชาติ แต่ก็ไม่ได้ถึงกับรสแซ่บเผ็ดเปรี้ยวมากเกินไป​บางทีก็คิดทำไมเราไม่เสียสละเพื่อลูกเลย​ ?? เพราะฟังคนท้องอื่นๆ​เขากินอาหารรสจืดตลอดการตั้งครรภ์เลย​

2 ตอบกลับ

ความคิดส่วนตัวของเราเองนะคะ // ตอนท้อง อยากกินอะไร หากินได้ เราจะกิน เพราะหลังคลอดบางอย่างเรากินไม่ได้เลย

คนที่เค้าห่วงจริงๆ เค้าจะหาข้อมูล หาความรู้จากในเน็ตอ่านค่ะ สายสะดือส่ง “สารอาหาร” ไม่ใช่อาหารค่ะ