ส่วนเกินรักเขาข้างเดียวมาตลอดยอมเป็นอะไรก็ได้เพื่อได้อยู่ใกล้เขาแต่สุดท้ายเราก็ไม่สามารถบังคับจิตใจกันได้เมื่อเขาเจอคนที่เขารักเขาก็พร้อมที่จะไป/ส่วนเกินอย่างเราก็ได้แค่รักข้างเดียว

ยอมถอดใจกับความพยายามที่จะประคับประครองชีวิตครอบครัวให้ยืนยาวยิ่งทุ่มเทก็ยิ่งไร้ความหมายสุดท้ายยอมถอดใจให้เขาไปมีชีวิตใหม่/เรายอมเลี้ยงลูกให้ดีที่สุด__ถึงคนที่เราเขาที่สุดเราจะยื้อเขาให้อยู่กับเราไม่ได้อย่างน้อยส่วนหนึ่งของคนที่เรารักก็ยังอยู่กับเรา

3 ตอบกลับ

สู้ๆคะ