ยืมรูปมาจากกุเกิ้ลนะคะ อิแม่ถ่ายไม่สำเร็จ น้อง 4เดือน 7วัน มีจุดขาวแข็งๆขึ้นตามข้างเหงือกบริเวณที่จะเป็นฟันกรามอ่ะค่ะ มันใช่ฟันมั้ยคะ ถ้าไม่ใช่ควรพบแพทย์รึเปล่าคะ ขอบคุณค่ะ

5 ตอบกลับ

เป็นตุ่มไขมัน เหมือนเวลามี่ขึ้นตามผิวหนังน้องค่ะ ไม่ใช่ฟัน ไม่ต้องทำอะไรห้ามบีบ ห้ามบ่งออกนะคะ เดี๋ยวก้หายเองค่ะ

8y ago

ออๆ ขอบคุณค่ะคุณแม่

ไม่ใช่ฟันคะ ถ้าฟันซี่แรกขึ้นควรพาน้องพบหมอฟันคะ

8y ago

ขอบคุณค่ะขุ่นแม่

เอ้ะ รูปขึ้นมั้ยอ่าาา

แบบนี้อ่ะค่ะ