ถามคลายเครียดน่ะค่ะ

ม่ทราบว่าบ้านอื่นเป็นเหมือนกันมั้ยค่ะ ตอนท้องได้ 4,5เดือนท้องไม่ออกเเต่พอไปฝากครรภ์ท้องดันออกเเบบเห็นได้ชัด ส่วนตัวฝากครรภ์ตอน 5เดือนเเล้วค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ น้องตัวใหญ่ขึ้นท้องก็ขยายใหญ่ขึ้น